Giới thiệu

Giới thiệu

 

Kính chào quý khách hàng.

Keo Bẫy Chim, một sản phẩm bổ trợ cho những người yêu thích công việc bẫy chim, chúng tôi đảm bảo với tính năng của keo, âm thanh tiếng chim sẽ làm thỏa mãn thú vui của nhiều người, Cách thức để bẫy những loại chim sẻ, Cò, Vạc… đều sử dụng keo là chính, chúng tôi là một sơ sở chuyên sản xuất các loại keo dính dùng để bẫy các loại, mỗi loại keo đều có tính năng khác nhau và công thức khác nhau.
Với Keo bẫy chim Sẻ thì tính năng chủ đạo phải là: độ dính nhanh, mềm mại, màu sắc êm dịu như cành cây, không nặng mùi và không độc hại, sử dụng nhiều lần, không dính lông và dễ dàng cải tạo, làm mới keo

Sau nhiều năm sưu tầm khắp Bắc – Trung – Nam tìm mua đánh thử để đúc rút kinh nghiệm nhằm khắc phục các nhược điểm của dòng keo cũ nấu thủ công bằng nồi xoong với nguyên liệu là nhựa cây (mủ) truyền thống như: Tuổi thọ thấp – bắt dính kém – rơi chim – phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Keo sản xuất trong Nam thường không phù hợp với miền Bắc khi trời đông lạnh không khí hanh khô hay tiết trời oi nóng quá v.v…(và ngược lại Bắc không hợp với Trung, Nam). Đây là nhược điểm rất khó khắc phục của dòng keo (ngâm trong lọ nước) khiến cho loại keo này khó phổ biến rộng rãi tới các vùng miền khác.

Theo anh em trong nghề đi bẫy chim chuyên nghiệp (kiếm cơm) phản ảnh lại là một số loại keo ( ngâm nước ) thuộc thế hệ cũ cho đăng quảng cáo không đúng sự thật nào là : chất lượng số 1 Việt Nam loại keo VIP làm từ nhựa (mủ) cây MÍT : (bao hàng – bao sài – keo nhà tự nấu, bẫy được cả chim đại bàng.v.v.. ) độ bền lên đến vài tháng nhưng thật sự lại rất kém vì chỉ đi bẫy được vài ngày là hết độ dính khiến chim đậu vào lại bay ra.( Theo tìm hiểu thì được biết loại keo này muốn đủ độ dính cần phải có kinh nghiệm và phải điều chỉnh lại độ dính của keo hàng ngày bằng cách cho thêm nhựa MÍT trước khi đi bẫy). điều đáng nói là họ biết rất rõ đặc tính keo này nhưng vẫn cứ lợi dụng sự mới lạ cho post những video clip lên youtube để gạ bán keo và tiếng chim với giá cắt cổ khiến một số anh em vì thiếu thông tin nên đã trót mua để rồi sau đó ngậm ngùi + cay đắng và rất buồn lòng + thất vọng vì mất hứng với thú chơi mới này. Còn có những trường hợp gạ người mua nhẹ dạ chuyển tiền trước vào tài khoản của họ sau đó lừa đảo không gửi keo. Khách hàng cần cảnh giác với các đối tượng trên. 

Thị trường keo trên mạng hiện nay khá lộn xộn, khiến người sử dụng khó phân biệt thật giả Hơn nữa còn có thêm những nhà sản xuất keo dính chuột cũng cho đăng quảng cáo là keo dính chim v.v. Thật buồn cười khi có người chơi kể lại: Gần như phải lột hết lông và da mới gỡ được chim. Có lẽ họ không tìm hiểu kỹ: dòng keo bẫy chim đặc biệt này hoàn toàn khác so với keo bẫy chuột.

Nhìn chung lại là dòng keo nhựa cây (mủ ngâm nước ) rất nhanh hỏng khi để khô tiếp xúc với không khí là loại keo đã lỗi thời và lịch sử bẫy chim đã chuyển sang trang khác: